CÔNG NGHỆ DEMONSKIN? MỚI CỦA ADIDAS HOẠT ĐỘNG THẾ NÀO ?

     Đầu năm 2020 nhà Adidas cho ra mắt dòng sản phẩm Predator mới có tên Predator Mutator ứng dụng công nghệ DEMONSKIN hoàn toàn mới  giúp kiểm soát bóng tốt hơn.Rõ ràng đã các nhà thiết kế của ADIDAS đã rất tập trung vào công nghệ mới trên đôi giày Adidas Predator 20+ kể từ khi chúng phát hành vài tuần trước. Đã có những thay đổi rõ ràng từ phía  Adidas, nhằm vực lại dòng giầy lâu năm đã làm lên tên tuổi của họ.

Xem thêm: Các mẫu giày đá bóng Adidas Predator

DEMONSKIN là một công nghệ đột phá mới được tạo thành từ một lớp gai có kế cấu ở phần trên bề mặt của Predator 20+. Và đây được coi là một thiết kế của tương lai! Được nghiên cứu và thử nghiệm qua nhiều năm dựa trên các dữ liệu và các thông số.DEMONSKIN là kết quả của thuật toán máy tính nhằm tạo ra một giao diện hoàn toàn mới giữa giày và trái bóng.Với 258 gai của nó được tạo ra một cách có chủ ý để bọc phần mũi giày và má trong của đôi giày nhằm giúp người chơi tăng cường khả năng kiểm soát bóng và chạm bóng đồng thời thúc đẩy khả năng xoay sở khi chơi bóng.Công nghệ này cũng đang được áp dụng trên dòng găng tay mới của AdidasCác mũi gai được bố trí trên upper của giày trông rất gai góc và bắt mắt

    Có rất nhiều điều để nói về công nghệ này, quyết định thay đổi công nghệ mới này của ADIDAS liệu có mở ra một cải tiến mới về giày đá bóng không. Hay cùng trải nghiệm và đưa ra đánh giá về nó cùng TGBĐ nhé.

Hiện tại Thế Giới Bóng Đá đang có cả 2 phiên bản đế TF  cổ cao và cổ thấp của dòng giày đá bóng Adidas Predator phiên bản Mutator này mời các bạn đến các cơ sở của TGBĐ để được trải nghiệm dòng sản phẩm mới nhất này nhé.

Bạn đang chơi mẫu giày đá bóng nào ?