8 mẫu giày đá bóng dành cho chân bè

 

Việc khó khăn nhất khi lựa chọn giày đá bóng chính là tìm đôi giày thích hợp cho chân bị to ngang. Mỗi khi có một mẫu giày mới được tung ra, câu hỏi muôn thuở được đặt ra là “Liệu đôi giày này chân to ngang có mang được không ?”. Chính vì vậy, Thế giới bóng đá sẽ có một số lựa chọn dành cho những ai có bàn chân to ngang.

Do chân to ngang có nhiều kiểu: ngón chân to, rộng hay xương mu bàn chân dày, dài ngang,… nên chúng tôi sẽ liệt kê ra các mẫu giày và điểm mạnh/yếu của chúng. Ngoài ra hãy nhớ rằng giày bằng da thật (da kangaroo hoặc da bê) sẽ giãn ra nhanh chóng và càng đá càng mềm, trong khi đó giày bằng da tổng hợp khá cứng và khó giãn, mềm hơn nhiều.

 

8 mẫu giày đá bóng dành cho người chân bè nên thử

 

New Balance Visaro / Furon

 

chon giay da bong cho chan be ngang 02

New Balance mang hai mẫu giày hoàn toàn mới đến với thị trường giày bóng đá, đi kèm với hai lựa chọn dành cho chân thon và chân bè. Da của cả hai mẫu giày đều khá mềm, nhưng Visaro nhỉnh hơn một chút.

 

Mizuno Morelia Neo KL AS

 

Giay da bong Mizuno luôn có rất nhiều mẫu giày dành cho các cầu thủ chân to ngang, và Morelia Neo KL AS là một trong số đó, với phần mu bàn chân và lòng giày khá rộng rãi và thoải mái, cùng miếng đệm gót giúp cho gót chân được “thở” nhiều hơn. Morelia Neo KL AS là da kangaroo nên giãn ra nhanh hơn, trong khi MRL Club là da tổng hợp.

Nike Tiempo 8 Legend Pro

Phần upper được làm từ chất liệu da Bê (Calfskin Leather) cao cấp cùng với tấm Hyperstability được giới cầu thủ đánh giá rất cao sẽ được sử dụng trên những đôi giày cỏ nhân tạo Nike Tiempo Legend 8 này. Nike cũng đã nâng cấp công nghệ Flyknit ôm xung quanh vòm giày giúp người chơi cảm thấy an toàn hơn, cũng như đem lại cảm giác ôm chân vừa vặn.

 

Puma evoPOWER

Mẫu giày của Puma này sử dụng da Adap-Lite khá mềm. Phần mũi sẽ giãn ra sau vài trận, giữa bàn chân cũng có khá nhiều không gian, và ngoài ra phần đế có thể uốn dẻo. Đây là sự lựa chọn thích hợp cho những ai ưa sức mạnh và tốc độ.

 

Adidas X19.3

Adidas X19.3 có khung giày khá rộng, vì vậy những ai có dáng bàn chân hơi to hoàn toàn có thể sử dụng mẫu giày này. Da Flyknit cũng ôm form chân cầu thủ nhanh chóng.

Bộ sưu tập mới nhất của adidas:

ADIDAS PHÁT HÀNH BỘ SƯU TẬP ADIDAS MUTATOR PACK 2020

 

Umbro GeoFLARE

Những ai có ngón chân to và bè có thể sử dụng mẫu giày này, khi mũi giày khá rộng rãi và thoải mái.

 

Adidas Copa 

 

Da kangaroo siêu mềm, siêu co giãn, bất cứ form chân nào cũng có thể sử dụng được. Không cần phải nói nhiều về mẫu giày này nữa.

Hai Hoang