PHIÊN BẢN ADIDAS PREDATOR 20+ "TORMENTOR'' MỚI NHẤT

 

                                       PHIÊN BẢN ADIDAS PREDATOR 20+ "TORMENTOR''  MỚI NHẤT

                               

   ADIDAS PREDATOR "TORMENTOR" PHIÊN BẢN MÙA XUÂN MỚI ĐƯỢC RA MẮT với một thiết kế có sự kết hợp với ba gam màu chủ đạo là Đỏ, Trắng và Xanh biển là thế hệ thứ 2 của Predator năm nay với phối màu trông bắt mắt hơn rất nhiều so với phiên bản màu đầu năm 2020 của mình.

   Đôi giày đá banh mà các bạn nhìn thấy trong phiên bản Predator này không có sự tham gia của các dòng khác của Adidas là X, Nemeziz hay COPA  nhưng  thực tế chỉ ra rằng tiêu đề của Pack mới này muốn nói rằng đây là một bất ngờ thú vị để đảm bảo rằng Predator 20+ phiên bản mới này không hoàn toàn đơn độc. PREDATOR 20+ MUTATOR đã được ra mắt với phiên bản màu BLACK/WHITE/RED và trước đó là phiên bản màu đen hoàn toàn "SHADOWBEAST'' PACK. Trong phiên bản mới này chắc hẳn Adidas đã thay đôi cách phối màu của mình với phiên bản tươi tắn hơn trong mùa xuân này.

    


   Có vẻ như Adidas đã thay đổi phiên bản màu mới và không còn gắn bó với các phối màu cũ mà họ đã thử nghiệm trên các phiên bản Predator cũ của họ. Một sự kết hợp với phần upper giày được phối một lớp màu xanh biển đậm đi kèm với logo ba sọc màu trắng của Adidas và phủ thêm 1 lớp gai cao su màu đỏ của công nghệ Demonskin ( công nghệ giúp tăng cường kiểm soát bóng và hỗ trợ sút xoáy)

   Phiên bản màu này được coi là một trong nhưng phiên bản phối màu hiếm nhất của Adidas, phiên bản màu này bạn chỉ được nhìn thấy trong phiên bản PREDATOR MANIA đã được các tuyển thủ Nhật Bản sử dụng trong WORLD CUP 2002 kì World cup mà họ đồng tổ chức với Hàn Quốc. Như các phiên bản Predator khác trong phiên bản màu này cũng sẽ có 2 phiên bản cổ cao và cổ thấp là: Collared Predator 20.1  và Low-cut Predator 20.1

    

 

 

Xem thêm: mẫu predator 20.3 "TORMENTOR"  mới nhất