Tất bóng đá Trusox chống trơn là gì ?

Có lẽ nhiều người đã không còn thấy lạ với hình ảnh một số cầu thủ nổi tiếng sử dụng đôi tất với những hàng chấm ở mắt cá. Đó là Trusox, một sản phẩm gây ấn tượng rất lớn trong thị trường tất bóng đá. Vậy Trusox là gì, và lợi ích của nó ra sao ? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

tất bóng đá chông trơn

TẤT TRUSOX LÀ GÌ ?

Trusox là một loại tất có bề mặt được phủ các miếng cao su nổi hình vuông ở ngoài mặt tất cũng như trong lòng tất. Chính vì vậy, bàn chân bạn sẽ bám tốt hơn với mặt tất, tránh cho bàn chân bị trượt trong lòng giày khi chơi bóng với tốc độ cao.

tất bống đá chông trơn 2

Tất bóng đá Trusox chống trơn

Những đôi tất cotton hoặc tất bóng đá dài đều gặp phải vấn đề đó là khá trơn và không bám tốt với lòng giày. Tất trusox sẽ là một lớp đệm hỗ trợ cho bàn chân của bạn, giúp bàn chân tăng ma sát với giày hơn.

CẢM NHẬN THỰC TẾ

Đội ngũ của Thegioibongda đã thử sử dụng Trusox cảm thấy có sự khác biệt rất nhiều giữa loại tất chống trượt này so với các loại tất bóng đá thông thường khác. Bạn sẽ cảm thấy chân nằm chắc chắn hơn trong giày, từ đó có thể tự tin hơn trong những tình huống chơi bóng cần tốc độ và sự tập trung tối đa. Ngoài ra, những chấn thương mắt cá và gót một phần cũng là do bề mặt tất quá trơn; với Trusox, bạn sẽ không phải lo về những điều đó nữa.

CÁCH SỬ DỤNG TẤT TRUSOX

Nếu như bạn đã quen sử dụng tất dài như các cầu thủ chuyên nghiệp, đây sẽ là cách để bạn sử dụng Trusox. Đầu tiên, bạn cắt phần mắt cá của đôi tất dài đi. Sau đó mang Trusox và dùng đoạn ống tất dài kia xỏ vào cẳng chân. Bạn nên dán thêm một lớp băng dính chuyên dụng để giữ cho hai phần tất này được cố định và ngay ngắn.

ta bong da chong tron 3

KẾT LUẬN

Tóm lại, ngoại trừ việc phải hơi tốn thời gian một chút để mang nếu như sử dụng tất dài, thì Trusox không có bất cứ điểm gì phải phàn nàn. Đây là một sản phẩm hết sức hiện đại và phù hợp với xu thế bóng đá ngày càng nhanh và cần sức mạnh như hiện nay.