CHÂN THON MANG GIÀY GÌ? TOP 8 MẪU GIÀY CHÂN THON HÓT NHẤT THỜI ĐIỂM HIỆN TẠI

                            CHÂN THON MANG GIÀY GÌ? TOP 8 MẪU GIÀY CHÂN THON HÓT NHẤT THỜI ĐIỂM HIỆN TẠI

                                      
 

Cho dù bạn trẻ hay già, một người mới chơi đá bóng hay một cầu thủ chuyên nghiệp, tất cả mọi người đều cần sự hỗ trợ của một đôi giày đá bóng. Có rất nhiều sự lựa chọn các  mẫu giày trên thị trường tại thời điểm hiện tại và thực sự khó để đưa ra quyết định chọn ra được một đôi giày phù hợp với bàn chân của mình. Hôm nay Thế Giới Bóng Đá sẽ giúp bạn lựa chọn các mẫu giày chuyên biệt dành cho chân thon dài phù hợp nhất với bạn tại thời điểm hiện tại nhé.

1. Nike Mercurial Vapor 13   
                                                                    

    Nike Mercurial Vapor 13 là mẫu giày ưa thích của các siêu tiền đạo trên thế giới, Vapor 13 phiên bản TF là dòng giày đang rất được ưa thích chuyên cho các anh em có bàn chân thon dài, nhờ phần upper trên thân giày được làm bằng vài dệt phủ keo và mặt đế được làm bằng cao su với thiết kế mặt đế cung cấp lực kéo đa hướng trên mặt sân giúp hỗ trợ lực sút và bứt tốc tốt cho những anh em chơi thích tiền đạo hoặc 2 cánh thích di chuyển.

Xem thêm: các mẫu nike vapor 13


2. Nike Phantom VNM Academy
                                                                     
   Nike Phantom VNM là mẫu giày đá bóng của Nike phù hợp cái các anh em có bàn chân thon dài, không quá bè. Với phần upper được thiết kế một lớp Nike Skin mỏng nhẹ giúp trọng lượng giày giảm đi đáng kể, Nike Phantom VNM là mẫu giày phù hợp cho các anh em thích di chuyển nhiều cần một đôi giày trọng lượng nhẹ.

 

Xem thêm: các mẫu nike phantom VNM


3. Nike Phantom VSN Academy
                                                                        
   Nike Phantom VSN Academy là dòng giày chuyên biệt cho anh em đá giữa. Là một lựa chọn hoàn hảo khác của anh em chân bè với cải tiến mới của Nike toàn bộ phần dây được dấu vào bên trong một vải lưới thông thoáng nhìn qua rất nhiều người tưởng rằng phiên bản này không dây, mục đích thiết kế của Nike nhằm tạo ra bề mặt tiếp xúc ít vật cản nhất để có thể kiểm soát trái bóng một cách dễ dàng nhất rất phù hợp với anh em có lối chơi kiểm soát bóng.

Xem thêm: các mẫu nike phantom vsn

4. New Blance 442 TF
                                             
                          
   New Blance 442 TF là một mẫu giày đến từ hãng sản xuất New Blance với thiết kế cổ điển cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo với anh em chân thon, với thiết kế phần upper được làm bằng da thật dập vân nổi và phần mũi giày được lót thêm 1 lớp da lộn giúp bảo vệ mũi chân của bạn mỗi lần chích mũi giày.
5. Adidas Predator 20.3
                                                                        
   Adidas Predator 20.3 là phiên bản mới nhất của nhà Adidas với một thiết kế hoàn toàn mới của dòng Predator đang rất hot đầu năm 2020 này, với form giày thuôn dài kèm cổ cao ôm sát giúp bảo vệ mắt cá nhân thì đây là một lựa chọn tuyệt với với anh em có bàn chân thon dài. Với thiết kế phần da trơn thuôn dài trên mặt upper của giày giúp việc kiểm soát bóng rất dễ dàng đặc biệt phần đế có thiết kế hình quả trám giúp bạn có thể xoay sở trong không gian hẹp rất dễ dàng.

Xem thêm: các mẫu giày adidas predator

6. Adidas Predaotor 19.3
                                                                        
   Adidas Predator 19.3 là một sự lựa chọn khác dành cho các bạn chân thon dài với thiết kế phần da trên upper được làm bằng chất liệu da cao cấp Primemesh siêu nhẹ và mềm mại giúp người chơi có cảm giác bóng tốt nhất khi mang nó, phần đế phí gót giày được đệm thêm 1 lớp lót giảm chấn giúp việc tiêp xúc mặt đất khi không chiến êm ái hơn tránh đau gót, gam bàn chân hơn.

7. Adidas Copa 19.3 TF
                                                                     
   Adidas Copa 19.3 TF đã được Adidas cải tiến rất nhiều so với bản 2018, đây đang là sự lựa chọn hoàn hảo với anh em có bàn chân thon dài hoặc hơi bè một chút. Giày được thiết kế với mặt da thật co dãn tốt kèm theo mặt đế được đệm một tấm lót êm ái trải đều khắp mặt đế, đặc biệt ở phiên bản này phần lưỡi gà đã đổi sang thiết kế cổ chun giúp ôm sát bàn chân giúp việc mang đôi giày này có cảm giác ôm sát và chắc chắn hơn. 

Xem thêm: các mẫu giày adidas copa

8. Puma 365 Roma 2 TT 

                                                                   
                                                                              
   Puma 365 Roma 2 TT là dòng giày mới của Puma được cho ra mắt đầu năm 2020 với thiết kế phần đế được ôm sát đến quá nửa phần gót giày đây là một thiết kế độc đáo đến từ Puma. Với 1 lớp da mỏng và nhẹ, phần đế được bố trí rất nhiều đinh dăm nhỏ rất bám sân chắc chắn là một sự lựa chọn không tồi đối với những anh em có bàn chân thon dài.

Xem thêm: các mẫu giày Puma

Đây là một số mẫu giày đặc biệt dành cho chân thon dài mà Thế Giới Bóng Đá muốn gửi đến, ngoài ra còn rất nhiều mẫu giày đá bóng khác các bạn có câu hỏi nào về giày hay cần thêm thông tin tư vấn có thể nhắn trực tiếp xuống phía bên dưới để shop giải đáp các thắc mắc cho bạn nhé.

có thể bạn quan tâm: Công nghệ mới trên phiên bản Adidas Predator có gì đặc biệt?